Địa chỉ: Huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp

Trường Mẫu giáo Thường Phước 1 - hân hoan ngày tựu trường năm học 2022-2023

Thực hiện quyết định số 726/PGDĐT-VP ngày 31 tháng 8 năm 2022 của PGD&ĐT huyện Hồng Ngự về việc hướng dẫn việc tổ chức khai giảng năm học 2022-2023. Hòa cùng không khí tưng bừng khai giảng năm học mới trên toàn quốc, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2022, Trường Mẫu giáo Thường Phước 1 tổ chức đón các bé tựu trường vào năm học mới 2022 – 2023.

Trường Mẫu giáo Thường Phước 1 - hân hoan ngày tựu trường

Năm học 2022-2023

Trong buổi Lễ Khai giảng, các bé được xem 1 số tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và vui tươi như tiết mục múa “ Bác kim thang” của các bé lớp Chồi, tiết mục hát bài “ Cô đi nuôi dạy trẻ” do Cô Nguyễn Thị Hằng trình bày.

Tiết mục múa chào mừng năm học mới

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, cô Phạm Thị Tuyết Khởi- Hiệu trưởng nhà trường gửi lời mong muốn các bé luôn chăm ngoan, học giỏi và ăn nhiều mau lớn đến tất cả các bé.

Phạm Thị Tuyết Khởi- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ khai giảng

Đến dự buổi lễ Khai giảng năm học mới còn có sự góp mặt của Cô Nguyễn Thị Ánh Hồng, Phó Chủ tịch Hội Đồng Nhân dân - đại diện cho lãnh đạo địa phương xã Thường Phước 1 lên đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023.

Nguyễn Thị Ánh Hồng đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Thông qua không khí nhộn nhịp, tung bừng của ngày khai giảng các bé rất vui vẻ vì sau thời gian nghỉ học các bé lại được gặp cô, gặp bạn. Chúc các bé, các bậc phụ huynh, CBGVNV trường Mẫu giáo Thường Phước 1 ngày khai trường là ngày “mở trường”, mở đầu năm học mới, ngày tràn đầy niềm vui, hy vọng, là dấu thời gian đặc biệt dự báo cho một tương lai, thành công tốt đẹp./.

Tác giả: Trường MG Thường Phước 1